สอบถามค่ะ

นิตญา
อยากทราบความเกี่ยวข้องของคณิตศษสตร์กับการพับกระดาษ หาเจอหัวข้อบทความคณิตศาสตร์ & วิศวกรรม กับศิลปะการพับกระดาษของอาจารย์ค่ะ แต่ไม่รู้จะหาอ่านจากไหน หนูอยากทำโครงงานคณิตศาสตร์กับการพับกระดาษค่ะ รบกวนอาจารย์ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ(ต้องเสนอภายในอาทิตย์นี้แล้วค่ะ)

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

นิตญา

       ส่ง e-mai มาหาผมที่ [email protected] ด้วยครับ จะได้ส่งข้อมูลไปให้ได้

อภิรักษ์ เหล่าผดุงรัชกร

เรียนถามคุณหมอครับว่า การสะกดจิตสามารถช่วยให้ภรรยาผมมีสุขภาพดีสามารถตั้งครรภ์ได้หรือไม่ครับ คือว่าผมแต่งงานมา6 ปียังไม่มีบุตร หาหมอทำกิ๊ฟมา 4 ครั้ง กินยาจีนมา 1 ปี ผมคิดว่าเดือนมกราคมปี53นี้ จะทำกิ๊ฟอีกครั้ง แต่อยากใช้การสะกดจิตภรรยาให้มีสุขภาพที่แข็งแรงพร้อมจะมีบุตรให้ผมควบคู่ไปด้วย คุณหมอคิดว่าควรจะสะกดจิตหรือไม่ครับ และถ้าได้คุณหมอแนะนำสถานที่ได้หรือไม่ครับ

ขอบพระคุณอย่างสูงครับ

อยากทราบว่า จะเรียนสาขาจิตวิทยาม.บูรพา หนูมีคะแนนGPAX 3.01 GAT 124.92

ถ้ารับตรงหนูไม่ผ่าน พอจะมีแนวข้อสอบไหมคะ

ม.บูรพาเขารับ GAPX20% GAT80%คะแนนของหนูพอจะมีหวังไหมคะ