เครือข่าย UKM

พี่ติ๋มคะ  มาเรียนเชิญไปที่นี่ค่ะ รายละเอียดมหกรรมการจัดการความรู้

ขอแสดงความนับถือ
เมตตา ชุมอินทร์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีคะ พี่เมตตา
ปิติกานต์ (น้องเม) คะ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่ได้ตอบกลับ และขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ส่งถึงได้ปรึกษาหารือกับ รศ.สมนึก เอื้อจิระพงษ์พันธ์และทีมงานแล้ว วลัยลักษณ์ยินดีให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่คะ และตอนนี้ได้จัดเตรียมคนประจำบูธแล้ว แต่ไม่ทราบว่าจะต้องช่วยอะไรเพิ่มเติมหรือเตรียมกันอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ ยินดีมากคะ
ขอบคุณคะ
ปิติกานต์