ขอสอบถามเกี่ยวกับการแสดงของเมนูครับ

ผมได้อ่านบันทึกหลาย ๆ ฉบับของครู ป.1 มีประโยชน์ดีครับ..และให้่ทั้งกำลังกายและกำลังดีคับ......อยากเรียนถามอาจารย์ว่า ในส่วนที่ บันทึกที่มีผู้เ้ข้าชมมากที่สุด กับส่วนที่ผู้แสดงความคิดเห็นมาที่สุดต้องไปเปิดการใช้งานตรงไหนครับอาจารย์

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครู ป.1
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ไม่ต้องเปิดค่ะ ทางผู้ดูแลจัดให้เองค่ะ