เรียนถามค่ะ

สุภาณี
อาจารย์ค่ะหนูอยากทราบว่าDiabetes Family Behavior Checklist เป็นยังงัยค่ะ อาจารย์ช่วยตอบหนูหน่อยนะค่ะและอยากได้แบบฟอร์มด้วยค่ะ อาจารย์ตอบทางMailนะค่ะ สุภาณี ยอดสิน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วัลลา ตันตโยทัย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เรียนคุณสุภาณี ไม่ทราบว่าได้ข้อมูลมาจากไหนคะ ลองค้นดูจากฐานข้อมูลและวารสารต่างๆ ก็น่าจะได้คำตอบนะคะ