เกี่ยวกับการเตรียมกระดาษในกิจกรรม Origami ครับ

สวัสดีครับ คุณไก่ ขอบคุณมากเลยครับที่ช่วยจัดหากระดาษให้ ^__^ เรื่องตัดกระดาษ ทำเท่าที่ทำได้ครับ ไว้ไปตัดในวันงานก็พอได้ ขอให้มีอุปกรณ์พร้อม (ที่รองตัดกระดาษขนาดใหญ่ คัตเตอร์ ไม้บรรทัดยาว อย่างละสัก 2 ชุด) ผมเองจะเตรียมไปส่วนหนึ่งด้วยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีคะอาจารย์ซิว

      คะกำลังจะดำเนินการต่อนะคะ ที่รองตัดกระดาษ ยืมได้ 1 ชุด นะคะ ส่วนคัคเตอร์ ที่สำนักงานมีอยู่แล้วคะ

      พบกันวันที่ 18  นะคะ  อาจารย์ซิวจะเดินทางมาก่อนล่วงหน้าไหมคะ  เห็นอาจารย์เจเจ จะพาไปทานส้มตำ ที่บึงแก่นนคร นะคะ

                        ไก่