เกี่ยวกับ วัสดุ & อุปกรณ์ ในกิจกรรมพับกระดาษ ครับ

สวัสดีครับ พี่ติ๋ว เกี่ยวกับวัสดุ & อุปกรณ์ที่ต้องใช้ในกิจกรรมพับกระดาษนี่ ดูได้ในบันทึกนี้เลยครับ (โดยเฉพาะหัวข้อ B, C และ D) http://gotoknow.org/blog/origami/294314 ผมเองจะเตรียมไปบางส่วนเผื่อๆ ไว้จำนวนหนึ่งครับ ถ้ายังไง โทรสอบถามได้ที่ (081)42-42-010 ครับ ขอบคุณมากกครับพี่ติ๋ว ชิว - บัญชา ปล. เพิ่งทราบว่าพี่ติ๋วเกิดที่อ่างทอง คุณพ่อ-คุณแม่ของผมเป็นคน อ.โพธิ์ทอง ครับ ^__^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ อ.ชิว

ดีใจจริงที่พบคนบ้านเดียวกัน...เดี๋ยวพี่ติ๋วจะร้องเพลง..."คนบ้านเดียวกัน"ให้ฟัง...จาฟังมั้ย...แต่ร้องไม่จบ อิอิ  ให้อ.ชิวซ้อมร้องมาด้วยนา...จาคอยฟัง

เรื่องกระดาษน่ะ คนแก่ก็งงอยู่ดี...คือไม่ทราบว่าต้องเตรียมปริมาณเท่าไหร่ เผื่อเพื่อนกี่คน  หรือมากแค่ไหน...นี่กะจะปิดโรงงานกระดาษมาให้เลยนะเนี่ย...

อ้อ...อ.ชิว...พี่ติ๋วมีความลับสุดยอดจะคุยด้วย  พับกระดาษอย่างเดียวจาสนุกอะไร แต่เราต้องแอบคุยแล้ววางแผนกันสองคนทางmailนะ...ไม่บอกใครแม้แต่ยายมะปราง...พี่มีแผนเด็ด...ถ้าสนใจขอให้บอก รับรอง  surprise!....อิอิ

พี่ติ๋ว.