การอบรมคอมฯ

วันนี้ได้ความรู้เกี่ยวกับการอบรมไปมากช่วยอธิบายเป็นการส่วนตัวด้วยนะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูน้อย
เขียนเมื่อ

มาอบรมวันนี้สนุกมากเช่นกันค่ะ..ได้ประโยชน์มากมาย

ความเห็น (1)

การอบรมสนุกมากค่ะ และมีประโยชน์ในการจัดการสอน