การแก้โจทย์ปัยหาโปรแกรม gsp

ประไพรีศรี คำชู
สวัสดีค่ะ ดร.ชัดเจน ขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการนะค่ะ หนูชื่อ ประไพรศรี ชื่อเล่น นุ้งนิ้ง โรงเรียนผอินทร์แปลงวิทยา ขอให้ท่าน ดร.ชัดเจน ได้แนะนำการแก้โจทย์ปัญหาในโปรแกรม gsp ในหัวข้อ การหาความสูงของเสาร์ธง จะหาได้อย่างไรค่ะ ขออีกข้อนะค่ะ วิธีการทำลวดลายจักสานของไม้ไผ่ทำโดยโปรแกรม gsp จะทำได้อย่าไรค่ะ ขอขอบคุณร่วงหน้าเป็นอย่างสูง น.ส.ประไพรศรี คำชู

ความเห็น (11)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชัดเจน ไทยแท้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (11)
เด็กหญิงวาสนา แก้วลอย

สวัสดีค่ะ คุณแม่ชัดเจน ไทยเเท้ ดิฉันเด็กหญิงวาสนา แก้วลอย กำลังศึกษาอยู่

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนนารายณ์คำผงวิทยา ดิฉันมีเรื่องที่จะปรึกษาคุณแม่ค่ะ

คือว่า ดิฉันอยู่แล็บคณิตศาสตร์ "ในแล็บคณิตศาสตร์นี้ ถ้าจะทำให้แล็บของดิฉันผ่านการประเมินในครั้งนี้จะต้องทำอย่างไรค่ะ"แต่คุณแม่ค่ะในแล็บของเรามีกิจกรรมหลายอย่างด้วยกัน เช่น กิจกรรมการแก้โจทย์ปัญหา การออกแบบลายผ้าขาวม้า และกิจกรรมเอแม็ท เป็นต้น เราต้องจัดนักเรียนให้ครบทั้งมัธยมปลาย-มัธยมต้นด้วยเหรอค่ะ คุณแม่ค่ะดิฉันขอจบการถามเพียงเท่านี้ก่อนนะค่ะ ถ้ามีโอกาสดิฉันจะมาพูดกับเเม่ใหม่นะค่ะ ขอบคุณค่ะ สวัสดีค่ะ

สร้างโจทย์แบบทดสอบการใช้ GSP ไม่เป็นค่ะ

อยากได้แนวโจทย์การแก้ปัญหาด้วย GSP

อยากได้แนวการโจทย์ปัญหาในระดับชั้น ป.4-6 ด้วย GSP เพื่อจะนำไปฝึกซ้อมนักเรียนค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

[email protected]

อยากได้แนวการโจทย์ปัญหาในระดับชั้น ม.4-6 ด้วย GSP เพื่อจะนำไปฝึกซ้อมในการเเข่งขันครับ ขอบคุณมากครับ

[email protected]

สวัสดีค่ะท่าน ดิฉันเด็กหญิงนิตยา เกษแก้ว นักเรียนโรงเรียนบ้านบัวโคก

คือว่าดิฉันอยากทราบและเข้าใจเกี่ยวกับการแก้โจทย์ปัญหาด้วย จี เอส พี ค่ะ

สวัสดีครับผมชื่อ เด็กชายศราวุฒ ศรีสมุทร เป็นนักเรียo Lab คณิตศาสตร์ รร เอือดใหญ่พิทยา ที่จะรับการประเมินในวันอังคารที่ 20 นี้การแก้โจทย์ปัญหา ชั้น ม.ต้น เรื่อง ระบบสมการเชิงเส้นสองตัวแปร ไม่ทราบว่าจะมีความเหมาะสมหรือไม่

ผมต้องการคำตอบมากเลยครับ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าครับ

อยากได้

วิลาวัลย์ อ้มเถื่อน

อยากได้แนวการแก้โจทย์ปัญหาในระดับชั้น ป.4-6 ด้วย GSP เพื่อจะนำไปฝึกซ้อมในการเเข่งขันค่ะ ขอบคุณมากค่ะ [email protected]