ช่วยหาวิธีขายไตไม่รู้จะทำยังไง

กิตติพงษ์ พูลสวัสดิ์ 0844818600
ผมต้องการขายไตราคาถูกผมต้องติดต่อไครผมไม่มีอีเมลช่วยโทรบอกด้วยนะครับผมไม่รู้จะทำยังไง เบอร์0844818600

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

ตอนนี้ดูเหมือนเมืองไทยจะห้ามขายไตครับ ประเทศที่ซื้อขายได้ถูกต้องคือ อิหร่าน ซึ่งพัฒนาระบบนี้ไปไกลหลังสหรัฐฯ เสนอให้สหประชาชาติห้ามค้าขายกับอิหร่าน

สหรัฐฯ และประเทศในยุโรปบริจาคได้ แต่ดูจะห้ามขาย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น