ขอให้ลงภาพที่ถ่ายร่วมกับทีมงาน "กบนอกกะลา"

เรียนคุณตูน

  • รบกวนช่วยลงภาพ ที่ถ่ายให้ผมร่วมกับทีมงานกบนอกกะลาด้วยครับ
  • ลงใน Photo Blog หรือ Post ของคุณตูนก็ได้
  • ภาพที่ผมถ่ายมามันไหวครับ..

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรียน อ.Beeman

     ได้ลงภาพของอาจารย์ไว้ใน Photo Blog เรียบร้อยแล้วค่ะ