การจ่ายเงินเดือนให้ อสม.ไม่เสมอภาค

j
ทราบมาว่า อสม.ท่านั่ง ไม่ได้รับเงิน อสม.กัน ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรที่ทราบมา คือได้เอารายชื่อส่งให้ทางอำเภอแล้ว ถามอสม. บางคนบอกว่าต้องทำงานแล้วค่อยได้เงิน อย่างไรถึงจะเรียกว่าทำงาน ทำไมทางคุณหมอไม่จัดสรรงานให้ และจ่ายเงินให้กับ อสม. ทุกคน และเงินได้มาไม่ทราบว่าทางอนามัยเอาไปทำอะไรในเมื่อไม่จ่ายเงินเดือนให้กับคนกลุ่มนี้ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

จริงๆแล้วระเบียบการจ่ายๆจริงๆนี่เป็นเช่นไรครับ

แค่มีชื่อก็ได้เงินทุกเดือนแล้วหรือไม่ครับ

อยากทราบว่า คนที่เป็นพนักงานจ้างของท้องถิ่น และเป็น อสม รับทั้งเงินเดือนและเงินค่าตอบแทน อสม ได้หรือไม่ ขอบคุณคะ