อย่าลืมถ่ายเอกสารค่ะ

หุย
หนังสือเล่มนั้นพี่ชิว ถ่ายเอกสารให้ด้วยนะคะ...จะทวงเช้าทวงเย็นเลย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ หุย

        พี่ส่งไปถ่ายเอกสารเข้าเล่มตั้งแต่วันจันทร์แล้วครับ เห็นว่าจะได้ราวๆ วันศุกร์

        ยังไงขอที่อยู่ส่งไปรษณีย์ด้วยครับ

พี่ชิว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น