งานอาจารย์จุมพต

น้องอุ๋ยทำรายงานของอาจารย์จุมพตไปถึงไหนแล้วค่ะ สงสัยจะสุ่มทำรายงานเลยไม่ค่อยมาเรียนแน่เลย พี่มี mail จากอาจารย์แหววแจ้งเข้ามาว่า เริ่มเข้ามาดูงานเขียนของพวกเราแล้วต้องรีบกันแล้ว ส่วนงาน present ของอาจารย์ประสิทธิ์ก็ลืมไม่ได้เด็ดขาด present ในช่วงของอาจารย์จุมพตเช่นกัน พี่จึง mail มาขู่

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปารินุช
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับความห่วงใย

ที่ไม่ได้ไปเรียน เนื่องจากว่าไปสัมมานาที่ต่างจังหวัดมาค่ะจึงไม่ได้ไปเรียนค่ะ  แต่วันเสาร์ไปเรียนมานะค่ะ (แต่พี่วันทนาไม่ได้ไปเรียน ได้ข่าวว่าคุณแม่ของพี่วันทนาไม่สบาย ขอให้หายป่วยเร็วๆนะค่ะ)