เสนอให้ตบแต่งทั้ง portal ของฉัตรชัยให้งดงามและอุดมปัญญามากที่สุด

กำลังเริ่มตระเวณอ่านงานของพวกคุณแล้วค่ะ มาเจองานของฉัตรชัย ดูหลายส่วนสวยขึ้น โดยเฉพาะรูปที่หล่อและสง่างามของบัณฑิตแห่งธรรมศาสตร์ และการสร้างบล็อกที่หลากหลาย

เห็นความสนใจด้านกฎหมายเศรษฐกิจบน e-society อย่างชัดเจน

ลองกดดู portal ของตัวเอง ลองกดดูซิคะ

 http://gotoknow.org/portal/mr_chatchai

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

     กราบขอบพระคุณมากครับอาจารย์  ผมตั้งใจว่าจะ Login เข้ามาใน  gotoknow ให้ได้ทุกวัน เพื่อจะได้ศึกษาหาความรู้จากท่านอาจารย์ ์และ ผู้มีความรู้หลายๆท่านใน gotoknow  และพยายามเขียนบทความหรือ บันทึกให้ได้ โดยดูแบบอย่างจากน้องดวงเด่นครับ ที่เป็นนักศึกษาที่ ขยันมากๆ รวมทั้งน้องสลิลา ด้วยครับ

ความเห็น (2)
ได้เข้ามาแวะชม portalของพี่ฉัตรชัยในครั้งนี้ เปลี่ยนโฉมได้สะดุดตาจังค่ะ โดยเฉพาะรูปที่ดูหล่อ (กระชากวัย) มาก ๆ ...(ถ่ายที่ร้านไหนกระซิบบอกที)ยังไงไว้จะติดตามงานวิชาการด้านอื่น ๆ ในนี้ต่อไปนะคะ ^_^

คุณสนใจกฎหมายไอที ดังนั้น คุณก็ต้องทำให้ "งาน" ชิ้นนี้ เป็น "ห้องทดลอง" ของคุณ