การแสดงค่าตรางราง IOC

เรียนท่านอาจารย์ ผมความอนุเคราะห์ ในเรื่องการแสดงค่า IOC ของผู้เชี่ยวชาญ จะต้องนำเสนอในบทที่4 หรือเปล่า หรือใส่ใว้ ตรงไหนครับ ขอบคุณครับ สมชาย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สมชาย
เขียนเมื่อ

  เรื่องการแสดงค่า IOC ของผู้เชี่ยวชาญ นั้นต้องนำเสนอไว้

ในภาคผนวก   ครับ.

ความเห็น (1)

IOC มีความอย่างไร และสำคัญมากแค่ไหนกับการวิจัยเอกสาร ครับ