ทำไม?ถึงหุ่นดี

อยากทราบว่าดูแลรักษาสุขภาพอย่างไร???ถึงหุ่นดี

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

รู้แต่ทฤษฎีค่ะ  แต่ทำหนะ  ยากส์มั๊กมากเลย  ขอบอก

ขึ้นกับใจค่ะว่า  เอาจริงแค่ไหน????

ขอแสดงความคิดเห็นนะคะ เพิ่งไปฟังบรรยายของท่านอาจารย์สง่า ดามาพงษ์ มา ผู้หญิงจะใช้พลังงาน 1,100 CAL./DAY เวลาทานอาหารให้คำนวณ CAL. ไปด้วย ท่านแนะนำให้ทานไม่เกินจากที่ร่างกายต้องการ แนะนำให้ทานข้าวกล้อง ข้าวมันปู ผัก ผลไม้ทุกวัน ที่สำคัญขึ้นอยู่ที่ใจนะคะ หลังจากทานแล้ว ต้องมีการออกกำลังกายเพื่อใช้CAL.ที่เหลือให้หมด ออกกำลังกายวันละ 30-45 นาที ดิฉันลองทำดูแล้ว สบายตัวขึ้นมาก นำหนักลดลง 5 KG.ในเวลา 3 อาทิตย์ และจะพยายามทำ ต่อไป อยากสวยหุ่นดีด้วย ที่สำคัญ ไม่อยากเป็นโรคต่างๆมากมายที่ตามมา  ลองทำดูนะคะ พูดอาจง่ายแต่ทำมันต้องชนะใจตัวเองด้วยค่ะ