คิดถึงมาก

เงียบหายนานจัง ทำงานหนักแน่ๆ แต่ก็รู้อยู่ว่าเจ้าของ แวะเวียนมาดูทุกครั้งไป รักษาสุขภาพด้วยนะครับ เป็นห่วง จาก หนุ่มหน้าตี๋

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หิ่งห้อย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

: ดูเขารวย ช่วยเขาทำ :

ก็นักเอาเรื่องอยู่ค่ะ ยังไงก็รักษาสุขภาพเช่นกันนะค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามผลงานค่ะ